máy phun sương làm mát quán cafe

các loại máy phun sương

Hiện nay việc thỏa mãn cảm xúc và nhu cầu khách hàng đến quán cafe nhà hàng ngày càng nan giải khi có quá nhiều vấn để phải lo, trong đó nên kể đến làm sao để khách mát mẻ thoải mái ở khuôn viên ngoài trời trong những mùa nắng gắt. Máy phun sương ngoài trời chắc hẳn là biện pháp khả thi nhất. Vậy máy phun sương của hãng nào tốt nhất? Máy phun sương giá bao nhiêu tiền? Và để tìm hiểu sâu hơn, ta cần biết về những loại máy cơ bản cũng như những địa chỉ cung cấp chung uy tín nhất nhé!

 

 

 

Máy phun sương

Giàn phun sương là một giải pháp tối ưu để làm mát không gian rất được ưa chuộng hiện nay. Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý hấp thụ sự bay hơi của nước để hạ nhiệt độ xung quanh môi trường. Khi máy hoạt động, các hạt sương bé, mỏng, nhẹ lan tỏa ra ngoài làm giảm nhiệt độ môi trường từ 5-10 độ C. Máy còn có khả năng tăng độ ẩm không khí lên 90% giúp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

 

Quá trình làm mát của máy phun sương ngoài trời là hoàn toàn tự nhiên nên không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng cũng như tác động đến các thiết bị điện tử xung quanh.