lắp đặt máy phun sương

máy phun sương quán cafe

Lắp đặt hệ thống phun sương quán cafe, quán ăn, nhà ở, nhà hàng, khu vui chơi,... là giải pháp làm mát được nhiều người kinh doanh cafe lựa chọn sử dụng bởi giá rẻ, hiệu quả làm mát cao, vận hành êm ái không gây tiếng ồn.

 

Máy phun sương hiện nay được sử dụng rộng rãi ở các mái che nhằm làm mát không khí xung quanh. Từ cuối năm 2007, hệ thống máy phun sương đã được nghiên cứu và phát triển đến nay. Những năm gần đây, thời tiết nắng nóng ngày càng kéo dài nên máy phun sương được mọi người chú ý đến nhiều hơn.

 

Nhu cầu lắp đặt máy phun sương hiện nay cũng tăng cao, không chỉ các hàng quán cần lắp đặt cho các mái che của mình mà những gia đình có sân vườn cũng có nhu cầu sử dụng máy phun sương để không khí bớt oi bức hơn.

 

 

 

      

 

 

 

Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến người tiêu dùng một thế hệ máy phun sương mới, máy phun sương KOJINE . Là một sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Taiwan, lắp ráp tại Việt Nam nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả phù hợp cho người sử dụng.