loa phóng nhà yến

loa phóng lục giác

 

CÔNG DỤNG CỦA LOA PHÓNG

      Nhiệm vụ chính của loa phóng là phát ra những âm thanh tiếng chim yến kêu để gọi chúng vào nhà. Đặc biệt, loa phát thanh ngoài trời còn có tác dụng khác là gọi thêm các chim yến non khác ở lại nhà yến đã xây.

      Cách đặt loa phóng nhà yến bên ngoài thường ở vị trí ngay phía trên lỗ ra vào (lỗ thu chim) chính của con yến. Cách đặt loa ngoài nhà yến vị trí lắp ngay giữa và cách mái nhà khoảng 75cm.

      Những con chim yến gần khu vực nhà yến sẽ bị thu hút bởi cách đặt loa đúng cách khi âm thanh tự nhiên phát ra. Một khi chim bay tới gần nhà yến, chúng sẽ bắt đầu phản ứng lại với âm thanh; dẫn chúng đến lỗ ra vào và dần dần vào sâu bên trong nhà yến.

 

 

 

LOA PHÓNG LỤC GIÁC HP 5000

       Loa phóng lục giác HP 5000 là loa sử dụng 6 cái HP 5000 được kết nối thành 1 cụm, bao bọc bởi 1 khung nhựa ép dẻo chịu nắng mưa, loa phát ra âm thanh cực chuẩn thu hút chim Yến chơi với cự ly gần và bay theo loa dẫn vào phòng.

       Loa chùm lục giác HP 5000 là một trong các giải pháp về LOA PHÓNG NGOÀI TRỜI, với không gian rộng và có gió.

       Loa chùm lục giác HP 5000 được thiết kế để có khả năng phóng âm thanh 360°, bán kính lan tỏa âm xa thu hút bầy đàn chim yến, gọi bầy yến hiệu quả hơn hẳn loa đơn.