loa phóng nhà yến

mua loa phóng nhà yến chất lượng

Loa phóng (loa nóc) nhà nuôi chim yến là loại loa dùng để phát ra âm thanh để dẫn dụ chim yến. Loa được đặt bên ngoài nhà yến, khi phát âm thanh có thể đi được 1.2km. Giúp cho việc dẫn dụ chim yến đến với ngôi nhà của bạn để sinh sống và làm tổ. Do đó nhiệm vụ của loa phóng nhà yến là vô cùng quan trọng. Hầu như tất cả các ngôi nhà nuôi yến điều phải sử dụng loa này.

 

Hệ thống loa cho nhà yến

Loa phóng ở ngoài (loa nóc): Loa này dùng để gọi chim yến về nhà yến, loa nóc có công suất lớn, có khả năng thu hút chim ở khoảng cách 1 ÷ 3 km. Công suất mỗi loa 20 W, 8 Ω. Lõi được cấu tạo bằng cuộn dây.

 

+ Trên thị trường hiện nay loa nóc được thiết kế gồm nhiều loại: loa đơn hướng, loa bốn hướng, loa năm hướng

 

+ Vị trí lắp đặt loa ở trên nóc chuồng cu hoặc nóc của mái nhà. Lắp đặt loa sao cho khi phát âm thanh thì âm thanh được phát đều hướng và không bị các vật cản xung quanh.

 

 

 

 

 

LOA PHÓNG (LOA NÓC) LỤC GIÁC HP 5000

- Loa phóng lục giác HP 5000 là loa sử dụng 6 cái HP 5000 được kết nối thành 1 cụm, bao bọc bởi 1 khung nhựa ép dẻo chịu nắng mưa, loa phát ra âm thanh cực chuẩn thu hút chim Yến chơi với cự ly gần và bay theo loa dẫn vào phòng.

 

- Loa chùm lục giác HP5000 là một trong các giải pháp về LOA PHÓNG NGOÀI TRỜI, với không gian rộng và có gió.

 

- Loa chùm lục giác HP5000 được thiết kế để có khả năng phóng âm thanh 360°, bán kính lan tỏa âm xa thu hút bầy đàn chim yến, gọi bầy yến hiệu quả hơn hẳn loa đơn.

 

*** Đặc điểm nổi bật:

- Sử dụng loa HP5000 chất lượng cao, phát ra âm trong trẻo, trung thực, thu hút chim về.

- Thiết kế vòng lục giác giúp phóng âm thanh đủ các hướng, khả năng phát âm xa tạo hiệu quả gọi bầy và dẫn chim, tăng đàn cao nhất.

- Chất liệu nhựa ABS cao cấp, chống ẩm, đạt hiệu quả kinh tế cho quá trình sử dụng lâu dài.

 

*** Thông số kỹ thuật:

- Đáp tuyến tần số (Frequency Response): 4.5KHz - 20KHz

- Độ nhạy (Sensitivity): 102dB (1W/1M)

- Nguồn điện RMS/MAX: 75/150W

- Trở kháng: 8 Ohm