lắp máy phun sương làm mát quán cafe

phun sương làm mát quán cafe

           Bầu không khí đang ngày càng nóng dần lên và môi trường càng ô nhiễm bởi khói,bụi. Hệ thống phun sương quán cafe, phun sương quán ăn, nhà hàng là giải pháp làm mát hiệu quả, ngăn chặn khói, bụi, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Đồng thời, việc áp dụng máy phun sương còn giúp tạo không khí thoáng mát, dễ chịu, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.

 

 

 

Hệ thống phun sương làm mát quán cafe

 

            Phương pháp làm mát bằng hệ thống phun sương đang ngày càng chiếm trọn ưu thế và dần thay thế cho máy lạnh hay quạt công nghiệp trong các quán ăn, nhà hàng, quán café,.. Nếu máy lạnh chỉ được sử dụng hiệu quả trong không gian kín thì máy phun sương được áp cả trong nhà và ngoài trời. Khi ngồi trong không gian có máy lạnh trong thời gian dài, bạn sẽ dễ bị cảm, mắc các bệnh về hô hấp, dẫn đến tình trạng khô da và hô hấp. Đối với quạt công nghiệp, trong những ngày nắng nóng thì việc sử chúng sẽ bị phản tác dụng do quạt công nghiệp sẽ phát ra luồng gió kèm hơi nóng của thời tiết. Để khắc phục những hạn chế nêu trên, với cơ chế vận hành bơm nước đẩy ra các vòi phun, tạo những hơi nước li ti, mịn màng sẽ tạo cho chúng ta cảm giác dễ chịu, xua tan đi cái nắng nóng kinh điển của Sài Gòn. Đồng thời, giúp ngăn ngừa các bệnh về hô hấp nhờ đặc tính cản bụi và hạn chế vấn đề về da do tính năng tạo ẩm tốt.

           Các bạn cần lưu ý rằng, hệ thống phun sương giúp tạo ẩm tốt nhưng không đồng nghĩa sẽ gây ẩm ướt. Vì những béc phun sương tạo ra hơi sương bay trong không khí đủ để làm mát và tạo ẩm, sau đó sẽ hòa tan ngay trong không khí tạo không gian thoáng mát, dễ chịu.