các loại loa phóng nhà yến

nơi bán loa phóng nhà yến

Loa phóng nhà nuôi yến có tầm quan trọng trong việc tạo ra âm thanh gọi yến vào nhà. Từ việc kéo chim yến từ nơi khác về sống trong nhà người nuôi yến và ở lại. Do đó, việc đặt loa phóng đúng cách ngoài trời để phát ra những âm thanh đạt chuẩn với tính năng tiếng chim yến gọi bầy là vô cùng quan trọng.

 

 

 

 

I. Loa phóng nhà yến là gì?

Loa phóng cho nhà yến được thiết kế bằng inox, vỏ được làm bằng thép không gỉ. Với âm thanh dụ tiếng chim yến có độ nhạy 106dB ( 1W/1M)… đây được cho là dòng loa phóng gọi chim yến có tín hiệu tốt nhất. Nó chuyên dùng để loa dụ yến ngoài trời có thể về nuôi trong nhà để lấy tổ trong công nghiệp yến sào.

 

 

II. Tác dụng

Nhiệm vụ chính của loại loa gọi yến này là phát ra những âm thanh tiếng chim yến kêu để gọi chúng vào nhà. Đặc biệt, loa phát thanh ngoài trời còn có tác dụng khác là gọi thêm các chim yến non khác ở lại nhà yến đã xây.

 

Cách đặt loa phóng nhà yến bên ngoài thường ở vị trí ngay phía trên lỗ ra vào (lỗ thu chim) chính của con yến. Cách đặt loa ngoài nhà yến vị trí lắp ngay giữa và cách mái nhà khoảng 75cm.

 

Những con chim yến gần khu vực nhà yến sẽ bị thu hút bởi cách đặt loa đúng cách khi âm thanh tự nhiên phát ra. Một khi chim bay tới gần nhà yến, chúng sẽ bắt đầu phản ứng lại với âm thanh; dẫn chúng đến lỗ ra vào và dần dần vào sâu bên trong nhà yến.

 

 

III. Loa phóng nhà yến chất lượng

 

LOA PHÓNG 4 HƯỚNG HP 6000

Loa phóng được làm bằng chất liệu inox 304 ko rỉ sét . Bên trong có 4 loa HP 6000 chất lượng tiếng phát ra xa và thu hút chim rất tốt.

 

Loa phóng HP 6000 Inox ngoài trời 4 hướng cho nhà yến với 4 loa giúp âm thanh được khuếch tán đi xa và rộng hơn. Thu hút chim từ xa, dẫn dụ chim vào nhà yến và các phòng.